Khay xốp định hình Bình Dương năm 2024

xin hãy chia sẻ
Pin Share
Rate this post

Năm 2024, năm khởi sắc của các ngành hàng sử dụng khay xốp định hình Bình Dương

Với những tính năng ưu việt vốn có, năm 2024 Khay xốp định hình được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, nội thất ô tô, thể thao và giải trí, đồ dùng du lịch, đóng gói, điện lạnh, xây dựng, trang trí nhà cửa, cũng như vật liệu giày, hành lý, vật liệu ma sát, nông, lâm, thủy sản, hàng hải và các ngành công nghiệp hàng hải, trẻ em đồ chơi, chăm sóc y tế và các nhu yếu phẩm hàng ngày khác nhau vào ngành cửa hàng bách hóa. Thị trường có tiềm năng rất lớn và triển vọng rộng lớn.

khay-xop-dinh-hinh-2024

Tính năng sản phẩm khay xốp PE foam định hình:

 •  Thân thiện với môi trường và không độc hại: Bức xạ ion hóa thay đổi cấu trúc của vật liệu nền để tạo thành cấu trúc ô khép kín độc lập dạng lưới, không có chất phụ gia, không gia nhiệt, không dư lượng hóa chất và có thể được tái chế và tinh chế.
 •  Chống ẩm và kháng khuẩn: Cấu trúc tế bào khép kín độc lập, ngăn chặn chặt chẽ và hiệu quả sự xâm nhập của các phân tử nước, độ hút nước thấp, đồng thời do sự biến đổi tia điện tử chiếu xạ nên vi khuẩn không có môi trường sống.
 •  Khả năng chống va đập yên tĩnh: Cấu trúc ô kín độc lập, có khả năng giảm âm tốt, khả năng đàn hồi và chống va đập và tỷ lệ nén vĩnh viễn dưới 5%.
 • Cách nhiệt: Hệ số dẫn nhiệt cực thấp (0,03 ~ 0,04w / m.k), có thể ngăn chặn hiệu quả sự thất thoát nhiệt hoặc không khí lạnh qua mặt đất.
 • Dễ gia công: Bề ngoài mượt mà, cảm giác cầm tay thoải mái, các ô mịn và đồng đều, chắc chắn và linh hoạt, dễ gia công thứ cấp (dễ dàng ghép, dán, cắt, đục lỗ, ép nóng, đúc hấp thụ nhiệt…).

khay-xop-dinh-hinh-2024

Phân loại khay xốp định hình

khay-xop-dinh-hinh-2024

Khay xốp định hình pe foam

Khay xốp định hình PE foam là một sản phẩm được làm từ chất liệu làm từ polyethylene foam (PE foam), một loại vật liệu xốp nhẹ và đàn hồi. Đây là một vật liệu phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng đóng gói và bảo vệ sản phẩm. Dưới đây là các bước giải thích cách định hình khay xốp PE foam:

 1. Thiết kế mẫu:
  • Bắt đầu bằng việc thiết kế mẫu khay theo kích thước và hình dạng mong muốn. Điều này có thể được thực hiện thông qua các phần mềm thiết kế CAD (Computer-Aided Design).
 2. Chuẩn bị nguyên liệu:
  • Sử dụng tấm PE foam có độ dày phù hợp với yêu cầu của bạn. PE foam thường được cung cấp dưới dạng tấm, và bạn có thể chọn loại có cấu trúc tốt nhất cho việc định hình.
 3. Cắt nguyên liệu:
  • Sử dụng máy cắt hoặc khuôn cắt để cắt tấm PE foam theo mẫu thiết kế. Máy cắt có thể được cài đặt để cắt theo đường cong và hình dạng phức tạp.
 4. Định hình:
  • Sử dụng các công cụ như máy ép nhiệt hoặc máy định hình để định hình PE foam theo mẫu. Quá trình này có thể yêu cầu sự kiểm soát nhiệt độ và áp suất để đảm bảo rằng PE foam giữ được hình dạng mong muốn.
 5. Gia công chi tiết:
  • Nếu có chi tiết nhỏ cần được gia công hoặc cắt rời khỏi khay, sử dụng các công cụ chính xác như dao, máy khoan hoặc máy cắt laser để hoàn thiện sản phẩm.
 6. Kiểm tra chất lượng:
  • Kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm cuối cùng để đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu về kích thước, hình dạng và chất lượng.

khay-xop-dinh-hinh-2024

Khay xốp định hình chống tĩnh điện

Xốp PE foam chống tĩnh điện hay còn có tên gọi Anti Static PE Foam, Xốp định hình Foam ESD là loại màng xốp PE foam được pha thêm chất khử tĩnh điện trong quá trình sản xuất.

Xốp PE foam chống tĩnh điện, Foam ESD thường được sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng điện tử như bảng mạch, các linh kiện điện thoại, máy tính….

khay-xop-dinh-hinh-2024

Mua khay xốp định hình bình dương năm 2024 đến ngay Công ty sản xuất xốp định hình Hà Bắc

Công Ty TNHH Cách Nhiệt Hà Bắc

Tại HCM: 2245/3b đường An Phú Đông 25, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Tại Bình Dương: 273/9B, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Tại Đồng Nai: 310 Đường Đồng Khởi, KP 11, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Chỉ Đường: Tại Đồng Nai

Hotline: 0989 18 4444- 0918 599 933

Công Ty Sản Xuất Mút Xốp Hà Bắc Ở Bình Dương- Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu

khay-xop-dinh-hinh-2024

khay-xop-dinh-hinh-2024

khay-xop-dinh-hinh-2024

khay-xop-dinh-hinh-2024

khay-xop-dinh-hinh-2024

khay-xop-dinh-hinh-2024

Share this:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *