Tấm Xốp Foam, Tấm Xốp Pe Foam

xin hãy chia sẻ

Tấm Xốp Pe Foam Hà Bắc- Tấm Xốp Pe Foam Chất Lượng Cao

 Tấm Xốp Pe Foam Là Gì ?

Mút xốp pe foam là một dạng sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Từ máy nén nhựa nhiệt độ cao để tạo thành các loại xốp dạng màng mỏng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta có thể điều chỉnh độ dầy mỏng, chiều dài và khổ rộng.

Mút Xốp Pe Foam (Polyethylene Foam)  thuộc nhóm chất dẻo được tạo từ hạt nhựa LDPE (nhựa dẻo nóng) có ở khắp nơi trong hàng tiêu dùng. Ở dạng bọt xốp, polyethylene được sử dụng trong bao bì đóng gói, làm giảm độ rung do va đập và cách nhiệt, như một rào cản bảo vệ sản phẩm khỏi tác động bên ngoài.

Tấm Xốp Pe Foam

Tấm xốp pe foam là một dạng của mút xốp pe foam. Được hình thành khi sử dụng sản phẩm mút xốp pe foam gia công thành những sản phẩm có hình dạng khác nhau phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm.

Ngày nay Pe Foam dạng tấm đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong ngành đóng gói đặc biệt đối với ngành hàng nông sản xuất khẩu.như mút xốp bọc lót chuối xuất khẩu.

Pe foam dạng tấm còn được công ty Hà Bắc đục lỗ theo yêu cầu của khách hàng nhằm giúp sản phẩm kho đóng gói không bị hấp hơi.
Kích thước của các tấm mút xốp pe foam sẽ được gia công cắt tấm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

 Các Loại Tấm Xốp Pe  Foam

Các loại tấm xôp foam thường được gia công theo quy cách của khách hàng yêu câu với độ dày từ 0.5mm, tấm xốp pe foam 1mm… cho đến tấm 10cm.
những loại tấm mòng thường ứng dụng trong bọc lót trái cây. Trong khi đó những tấm xốp pe foam dày được ứng dụng trong bọc lót đồ gỗ hoặc tấm mút xốp foam làm nệm.
Ngoài Mút Xốp Dạng Tấm, mút xốp pe foam còn được gia công thành các dạng mút xốp định hình, mút xốp dạng thanh…
Để được báo gia mút xốp pe foam dạng cuộn, dạng tấm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC

Đ/C: 310 ĐƯỜNG ĐỒNG KHỞI, KHU PHỐ 11, PHƯỜNG TÂN PHONG, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

FANGAFE: 

 0918 599 933- MR. HÒA

0989 18 4444 – MS. HUYỀN

MÚT XỐP PE FOAM HÀ BẮC- UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Share this:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *